A LA CARTE สาขาสยามสแควร์วัน
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/08/AW_A-La-Carte-Menu2022PKN_Page_01-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/08/AW_A-La-Carte-Menu2022PKN_Page_02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2019/01/AW_A-La-Carte-Menu2022SQ1-01-02-Sukiyaki_Shabu-02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-03-04-Main250g_SpecialMeat-01-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2019/01/AW_A-La-Carte-Menu2022SQ1-03-04-Main250g_SpecialMeat-02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/08/AW_A-La-Carte-Menu2022PKN_Page_06-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/08/AW_A-La-Carte-Menu2022PKN_Page_07-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-07-08-Appetizer_Sushi-01-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-07-08-Appetizer_Sushi-02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-09-10-DonburiLunchSet-01-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-09-10-DonburiLunchSet-02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/09/AW_A-La-Carte-Menu2022-3-Branches-11-12-Desserts_Drinks-01-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2019/01/AW_A-La-Carte-Menu2022SQ1-11-12-Desserts_Drinks-02-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/08/AW_A-La-Carte-Menu2022PKN_Page_26-674x1024.jpg)
![](https://akiyoshi.co.th/wp-content/uploads/2022/10/AW_Buffet-Cover-01-02.jpg)
BUFFET MENU
อะคิโยชิ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้แบบดั้งเดิม ทั้งในเรื่องวัตถุดิบ รสชาติอาหาร และทุกกรรมวิธีในการปรุงแต่งอาหารโดยเชฟชาวญี่ปุ่น
A LA CARTE MENU
อะคิโยชิ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้แบบดั้งเดิม ทั้งในเรื่องวัตถุดิบ รสชาติอาหาร และทุกกรรมวิธีในการปรุงแต่งอาหารโดยเชฟชาวญี่ปุ่น